Question
Updated on
22 Jul 2019
- Japanese
-
Catalan
-
English (UK)
-
English (US)
Question about Vietnamese
How do you say this in Vietnamese? この文章の意味がよくわからない。もう一度、詳しくわかりやすく書いてほしいです。
Answers
Read more comments
- Vietnamese
Tôi không hiểu lắm ý nghĩa của đoạn văn này. Tôi muốn bạn viết lại tường tận và dễ hiểu 1 lần nữa.
Was this answer helpful?
- Japanese Near fluent
- Vietnamese
こんな感じになります
Tôi không hiểu rõ nghĩa câu này lắm. Hãy viết lại một cách rõ ràng và dễ hiểu.
Was this answer helpful?