Question
Updated on
5 Aug 2021
- Vietnamese
-
English (US)
-
Japanese
Question about Vietnamese
What does ある人は歪んだ正義を誰にも理解されない mean?
Answers
Read more comments
- Vietnamese
Người mà không hiểu rõ về người kia thì dễ hiểu lầm.
Was this answer helpful?
- Vietnamese
@VuBao33441 cảm ơn ạ. Cho em hỏi cái chỗ 歪んだ正義 ấy có thể giải thích rõ hơn được không ạ, có nghĩa là người đó tam quan lệch lạc nên không chịu hiểu cho người kia đúng không?
- Vietnamese
@ththuy1259 Em dùng thử câu này xem có đúng ý em không nhé:
決して見かけで他人を判断するな。
Was this answer helpful?
- Vietnamese
@VuBao33441 vẫn hơi khó hiểu chút ạ. Tiện thể cho em hỏi nghĩa câu này luôn : 暗闇の中、私たちヴィランとして恐れられ、疎まれ、邪魔者として物語の片隅で腐ってゆくのです。cảm ơn nhiều ạ ☺️